14 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & KINH DOANH TINH DẦU
CHẤT LƯỢNG CAO
NGUỒN CUNG LỚN
GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói – chất lượng – giá rẻ

Trong vài năm gần đây người dùng liên tục phải nhận được những tin tức liên quan đến vấn đề các sản phẩm chăm sóc da mặt có chứa nhiều chất hóa học độc hại, nhiều loại kem trộn được buôn bán trôi nổi trên thị trường,…Điều này cũng cho thấy được các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc, không sử dụng công thức được kiểm định khiến cho người tiêu dùng luôn cảm thấy lo lắng. Cũng bởi vậy nhiều nhãn hàng hiện nay cũng muốn sở hữu những công thức mỹ phẩm riêng cho các dòng sản phẩm mà họ muốn bán trên thị trường. Và gia công mỹ phẩm độc quyền cũng được ra đời từ đó.

Gia công mỹ phẩm là gì?

01-gia-cong-my-pham

Gia công mỹ phẩm là một trong những mô hình kinh doanh mới nổi nhưng đang dần được phổ biến rộng do ngành cung cấp các dòng mỹ phẩm hiện được các cơ sở bán buôn, bán lẻ rất nhiều. Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có thể đặt hàng sản xuất các loại mỹ phẩm riêng đối với đơn vị gia công. Dựa vào đơn đặt hàng và nhu cầu của đơn vị đặt hàng mà cơ sở gia công sẽ sử dụng những nguồn nguyên liệu an toàn, có kiểm nghiệm và hệ thống máy móc sẵn có để hoàn thiện các sản phẩm cho đơn hàng đó. 

Các yếu tố nào kích thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên?

Vậy yếu tố nào kích thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay? 

02-gia-cong-my-pham

Có thể nói rằng người tiêu dùng hiện nay luôn cảm thấy lo lắng về các thành phần có trong các loại mỹ phẩm, họ không thích sử dụng các sản phẩm có chứa nhiều thành phần hóa học mà dần chuyển sang xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhu cầu về các sản phẩm thiên nhiên cũng ngày một tăng cao hơn và đặc biệt là mọi người khi sử dụng mỹ phẩm cũng trang bị cho mình những kiến thức về lợi ích của thành phần tự nhiên có trong mỹ phẩm.

>>> Xem thêm: hương liệu thực phẩm – Hương liệu thực phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên 

Mỹ phẩm thiên nhiên là các sản phẩm có chiết xuất từ các loại thực vật như: hoa, tảo biển hay các loại củ quả tốt cho sức khỏe và cho làn da như nghệ tươi, lô hội,…Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên sẽ không chứa các thành phần hóa học có hại cho da, không sử dụng chất bảo quản,…

03-gia-cong-my-pham

Các đơn vị gia công sẽ cung cấp cho các nhãn hàng đầy đủ những thông tin cần thiết có trên các loại mỹ phẩm được sản xuất, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy chứng nhận, giấy kiểm nghiệm của các cơ quan có liên quan.

Các loại mỹ phẩm đều phải đảm bảo những yêu cầu an toàn đối với người tiêu dùng theo quy định của cơ quan chức năng.

>>> Xem thêm: hương ngải cứu Tinh dầu ngải cứu có tác dụng như thế nào?

Chọn địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Hiện nay không dễ để có thể lựa chọn được một cơ sở nhận gia công mỹ phẩm độc quyền. Vì tại Việt Nam hiện nay có rất ít cơ sở nhận gia công. Tuy nhiên, khi gia công mỹ phẩm bạn cũng nên tìm hiểu những đơn vị gia công có uy tín, có thể cùng đồng hành với thương hiệu của mình lâu dài. Như vậy mới có thể dễ dàng đạt được đến thành công. 

Gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói -giá rẻ là tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tìm kiếm. Tuy nhiên, khi lựa chọn một cơ sở nhận gia công mỹ phẩm thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn cơ sở có kiểm định chất lượng cho nguồn nguyên liệu sử dụng để làm ra mỹ phẩm.
  • Có trách nhiệm kiểm tra và phát triển công thức mỹ phẩm cho riêng đơn vị bạn.
  • Có sự đánh giá về hiệu quả và mức độ ổn định của công thức.
  • Luôn cải tiến công thức cũ để cho ra những công thức mới phù hợp hơn.
  • Sáng tạo nhiều dòng sản phẩm mới có nguồn gốc từ thiên nhiên. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dòng tinh dầu có uy tín để làm nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thì hãy liên hệ với VIPSEN để được tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: hương sả Hướng dẫn các bước làm tinh dầu sả đuổi muỗi, đề phòng cảm cúm mùa đông

Đánh giá từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *