10 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & KINH DOANH TINH DẦU
CHẤT LƯỢNG CAO
NGUỒN CUNG LỚN
GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Hướng dẫn cách làm nước hoa hồng thật sự chất lượng

Nước hoa hồng là một trong những loại mỹ phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng lớn thế nên những sản phẩm nước hoa hồng trên thị trường được bày bán với nhiều nhãn hiệu và chất lượng khác nhau. Nhiều sản phẩm nước hoa hồng còn được làm bằng hỗn hỗn hợp các hương liệu, cồn và các dưỡng chất tổng hợp. Chính vì thế mà sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp của chị em phụ nữ khu sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng một sản phẩm nước hoa hồng nguyên chất? 

Nước hoa hồng là gì? 

Theo các chuyên gia về mỹ phẩm thì nước hoa hồng là một sản phẩm dưỡng da hay còn gọi là Toner sử dụng để giúp cân bằng độ ẩm cho da, giúp da sáng hơn, loại bỏ dầu thừa trên da mặt và mang đến cho người dùng một làn da khỏe mạnh, loại bỏ mụn tốt nhất. Các sản phẩm nước hoa hồng nguyên chất là những sản phẩm được làm từ tinh dầu hoa hồng. Người ta mang những cánh hoa hồng được nuôi trồng tự nhiên mang đi chiết xuất để lấy được những giọt tinh dầu có trong cánh hoa. Nước hoa hồng chuẩn chất lượng phải là sản phẩm được làm từ tinh dầu hoa hồng nguyên chất. Khi sử dụng sản phẩm chất lượng bạn sẽ nhận ra ngay sự thay đổi của làn da và mang đến cho bạn một làn da mịn màng, khỏe mạnh.

nuoc-hoa-hong-01

>>> Xem thêm: Tinh dầu spa – Top 3 loại tinh dầu spa được ưa chuộng nhất hiện nay

Làm thế nào để có được một chai nước hoa hồng nguyên chất?

Vậy làm sao để có được một chai nước hoa hồng nguyên chất?

Nhiều người khi sử dụng nước hoa hồng thường cho rằng nước hoa hồng là sản phẩm thu được từ quá trình chiết xuất tinh dầu hoa hồng. Tuy nhiên, các sản phẩm nước hoa hồng lại được điều chế và sản xuất bằng các phương pháp khác hoàn toàn.

Không phải là co-product hay by-product của quá trình chiết xuất tinh dầu hoa hồng mà những chai nước hoa hồng chuẩn chất lượng thì người ta sử dụng những cánh hoa hồng để chiết xuất. Các nhà sản xuất sẽ không tách tinh dầu hoa hồng ra khỏi nước mà giữ nguyên nước và phần tinh dầu.

Các hạt tinh dầu có trong nước hoa hồng sẽ mang đến cộng dụng tốt nhất cho làn da của bạn. 

Trên thị trường hiện nay chủ yếu là các sản phẩm nước hoa hồng được tạo ra với các thành phần nước cây phỉ, nước lô hội kết hợp với hương liệu hoa hồng. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm nước hoa hồng chuẩn chất lượng và không hề mang đến công dụng như sản phẩm nước hoa hồng nguyên chất mang lại.

nuoc-hoa-hong-02

Thông thường để có thể chiết xuất được một lọ tinh dầu hoa hồng thì người ta sẽ sử dụng cánh hoa hồng sau đó cho vào nồi chiết cùng với nước sạch để đun nóng lên. Khi hương thơm và hơi nước bốc lên sẽ được làm lạnh để ngưng tụ lại. Thành phẩm thu được sẽ là tinh dầu cùng với hơi nước và đây là nước hoa hồng nguyên chất.

Sản phẩm này là nguyên chất và các nhà sản xuất sẽ không thêm bất cứ hương liệu hay các chất nhân tạo nào cả.

>>> Xem thêm: tinh dầu đuổi muỗi – Tất tần tật về cách dùng tinh dầu đuổi muỗi mùa sốt xuất huyết

Và nếu như nước cất có chứa tinh dầu hoa hồng này được mang đi chưng cất nhiều lần sẽ tạo ra được sản phẩm tinh dầu hoa hồng. Do được làm thủ công và là sản phẩm nguyên chất nên nước hoa hồng chuẩn chất lượng có giá khá cao so với các sản phẩm khác trên thị trường.

nuoc-hoa-hong-03

Hy vọng thông qua bài viết này của VIPSEN sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm nước hoa hồng được nhiều bạn nữ sử dụng hiện nay. Từ đó, lựa chọn cho mình những sản phẩm chuẩn chất lượng để sử dụng nhé! 

>>> Xem thêm: bảo quản tinh dầu – Tại sao nên bảo quản tinh dầu nguyên chất trong chai lọ thủy tinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *