10 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & KINH DOANH TINH DẦU
CHẤT LƯỢNG CAO
NGUỒN CUNG LỚN
GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để điều chế mỹ phẩm

Một vài năm trở lại đây các sản phẩm mỹ phẩm handmade được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng do độ an toàn từ thành phần có trong sản phẩm cho đến công dụng làm đẹp mà các sản phẩm mỹ phẩm handmade mang lại. Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên là người dùng đã có thể tự điều chế cho mình những sản phẩm mỹ phẩm handmade mang đến công dụng tuyệt vời khi sử dụng. Vậy những sản phẩm mỹ phẩm handmade được tạo nên bởi những nguyên liệu và thành phần nào?

Những hợp chất dùng làm nguyên liệu điều chế mỹ phẩm

Để biết được da mặt mình phù hợp với sản phẩm mỹ phẩm handmade nào thì bạn cần phải hiểu rõ các hợp chất được tạo nên bởi những loại mỹ phẩm handmade đó.Vậy có những loại hợp chất nào?

Hợp chất Decyl glucoside

Decyl glucoside là hợp chất có trong các thành phần cấu tạo nên những loại mỹ phẩm chăm sóc da và tóc. Hợp chất này sẽ làm sạch sâu, nhẹ nhàng mà không gây nên tình trạng khô hay kích ứng da, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm như da em bé. Do được cấu tạo bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên nên cực kỳ an toàn với người dùng. 

dieu-che-my-pham-01

Decyl Glucoside là hợp chất không chứa ion, có nguồn gốc từ tinh bột ngô hay các gốc axit béo có trong dầu dừa mang đến khả năng tạo bọt ổn định để giúp tạo nên những phản ứng với các chất hoạt động trên bề mặt khác. Một số công dụng của hợp chất Decyl Glucoside trong các sản phẩm mỹ phẩm như:

  • Là hợp chất an toàn đối với da có thể sử dụng để điều chế các loại sản phẩm như dầu gội hay sữa rửa mặt có độ lành tính cao, sử dụng được cả cho trẻ con và người có làn da nhạy cảm.
  • Không những thế hợp chất Decyl Glucoside còn giúp cung cấp độ ẩm cho làn da, giúp cho da trở nên mềm mịn hơn.
  • Ngoài ra, hợp chất Decyl Glucoside còn có trong các sản phẩm như: bọt cạo râu, kem đánh răng…

>>> Xem thêm: cách làm tinh dầu bưởi tại nhà – Cách làm tinh dầu bưởi tại nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Hợp chất Cocamidopropyl Betaine

Cocamidopropyl Betaine là hoạt chất có nhiều nhất ở trong sản phẩm dầu dừa mang đến công dụng giúp tạo bọt và tạo sự ổn định trong các loại sản phẩm như: xà phòng, kem dưỡng da, sữa rửa mặt,.. Ngoài ra, hợp chất Cocamidopropyl Betaine còn có tác dụng giúp dưỡng ẩm cho da cực kỳ hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Tinh dầu nhài có tốt cho bà bầu? Sử dụng tinh dầu nhài có tốt cho bà bầu?

Chọn địa chỉ điều chế, gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công mỹ phẩm trên thị trường, mang đến cho khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm handmade với chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất thay vì sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm handmade tự làm tại nhà. 

Tuy nhiên, khi gia công mỹ phẩm tại các cơ sở nhận gia công thì bạn cũng cần phải tìm hiểu những thông tin cơ bản của cơ sở đó để đảm bảo được sự uy tín cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến cho khách hàng của mình. 

dieu-che-my-pham-02

Và nếu như bạn đang muốn cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm handmade đến cho người dùng thì có thể liên hệ với VIPSEN. VIPSEN tự hào là đơn vị chuyên nhận gia công, điều chế mỹ phẩm handmade với những ưu điểm sau:

  • Luôn cung cấp các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu có trong tự nhiên. Các sản phẩm mà VIPSEN cung cấp cho khách hàng đều được kiểm định chặt chẽ qua từng khâu bước.
  • Cung cấp cho khách hàng những giải pháp, lựa chọn để có thể tự kiểm tra và phát triển công thức mỹ phẩm riêng.
  • Luôn cải tiến các công thức mỹ phẩm mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Sáng tạo nhiều dòng mỹ phẩm mới được làm bằng các nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Hy vọng bài viết này của VIPSEN sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

>>> Xem thêm: tinh dầu vỏ quế giảm béo Mẹo sử dụng tinh dầu vỏ quế giảm béo hiệu quả bạn đã biết chưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *